Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội không chỉ là một trang chuyên cung cấp các dịch vụ sơn sửa nhà, làm đẹp không gian nhà của bạn mà còn có thi công sơn sửa nhà đẹp hợp phong thủy để đem đến sự hài lòng và yên tâm hơn khi bạn sử dụng căn nhà của mình.

sơn sửa nhà đẹp hợp phong thủy

mệnh mộc
Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, nó đại diện cho cuộc đời và vận mệnh của gia chủ, thế nên để tạo một ngôi nhà đẹp hợp với phong thủy và đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc nhà đẹp, mang lại may mắn,thịnh vượng,tài lộc đối với gia chủ hoàn toàn không dể dàng.
Ngày nay nhiều người tin rằng phong thuỷ rất quan trọng khi thay đổi, hoặc sửa chữa nhà. Đó là một điều lo lắng lớn khi muốn làm mới không gian sống cho ngôi nhà thân yêu của bạn.Chắc chắn một đội ngũ tư vấn thiết kế có kinh nghiệm như dichvusonsuanhahanoi.com chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong thủy trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn lựa chọn việc sơn sửa nhà hợp phong thủy và hiệu quả.
Theo thuyết Ngũ hành mỗi hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc; Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Khi sửa chữa nhà tất cả đều được tuân theo quy luật Âm Dương chung, ngoài ra khi lựa chọn màu sắc vật dụng hay tường nhà cũng phải đảm bảo đúng với tuổi gia chủ. Mộc tương ứng với màu xanh lá cây, xanh da trời. Hỏa tương ứng với màu đỏ, tím. Thổ tương ứng với các màu vàng, nâu. Kim tương ứng với màu trắng. Thủy tương ứng với màu đen, xanh lam.
Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sơn sửa nhà với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về thiết kế cũng như phong thủy. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp thi công sơn sửa nhà đẹp hợp phong thủy.

quy trình thi công sơn sửa nhà đẹp hợp phong thủy

Trước khi tiến hành các bước thi công phải nắm rõ được bản mệnh của chủ nhà để chọn mà sơn phù hợp với chủ nhà.
bước 1 vệ sinh bề mặt tường.
Dùng bàn chải sắt và bàn sủi chà sạch lớp vôi trên bề mặt.
bước 2 Thi công sơn
Dùng chổi hoặc con lăn thi công 1 – 2 lớp sơn lót chống kiềm và 2 lớp sơn phủ màu.
nha vang

quý khách có nhu cầu sơn nhà,sửa nhà hợp phong thuỷ với bản mệnh gia chủ vui long liên hệ với chúng tôi dịch vụ sơn sửa nhà hà nội để được tư vấn tốt nhất về phông thủy khi sơn sửa nhà.