thợ sơn nhà đẹp với sơn jotun tại hà nội

Đội thợ sơn nhà đẹp tại hà nội chúng tôi nhận sơn nhà trọn gói các loại sơn jotun, dulux, kova, maxilite, mykorlo…ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hà Nội.

sơn nhà với sơn jotun
sơn nhà với sơn jotun

sơn nhà trọn gói với sơn jotun

Sơn Jotun đã có mặt và phát triển tại Việt Nam 15 năm và đã khẳng định được thế mạnh về chất lượng của mình và chiếm được lòng tin từ phía khách hàng đã sử dụng.
những tính năng hoàn hảo của sơn Jotun
Màu sắc bền đẹp Hoàn Hảo
Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tường nhà được sơn bởi jotun Majestic sẽ có bề mặt sang trọng, bền màu và dễ lau chùi. Với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt của Jotun sẽ đảm bảo màu sơn jotun luôn chính xác và không bị phai màu. Jotun luôn cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.
Màu sắc rực rỡ
Công nghệ màu đích thực Đẹp Hoàn Hảo kết hợp công nghệ bột màu của Jotun tạo ra những màu sắc nét và rực rỡ hơn. Sự kết hợp tuyệt hảo của sơn gốc và các chất tạo màu giúp các bột màu phân tán tốt trong sơn gốc, giúp màu sắc trung thực, đồng nhất và sống động hơn.
Dễ lau chùi và bền màu
Bề mặt sơn tường luôn gặp phải những vết bẩn không mong muốn. Màng sơn của jotun Majesitc Đẹp Hoàn Hảo dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất. Không giống một số sản phẩm sơn khác, khi lau chùi, các vết bẩn có thể mất đi, tuy nhiên màng sơn sẽ bị giảm độ bóng và phai màu. Tính năng bền màu của jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn mà không làm phai màu và giảm độ bóng của màng sơn, giúp ngôi nhà luôn như mới và đẹp mãi với thời gian, tiết kiệm chi phí sơn lại và bảo dưỡng hàng năm.
Chống bám bụi
Tính năng chống bám bụi của màng sơn mang lại cho bề mặt ngoại thất vẻ hoàn thiện luôn mới. Với ứng dụng công nghệ nhựa quang hóa liên kết đa chiều tiên tiến, màng sơn Jotashield Chống Phai Màu có kết cấu đặc biệt chống bám bụi từ môi trường. Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch giúp ngoại thất ngôi nhà luôn sạch và đẹp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chống bám bụi SS500 của Singapore.

sơn nhà trọn gói với sơn jotun
sơn nhà trọn gói với sơn jotun

Dịch vụ sơn nhà đẹp tại hà nội

Sơn nhà đẹp là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng tại hà nội quan tâm.Hiểu được điều đó dịch vụ sơn nhà đẹp tại hà nội chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn nhà và có đội thợ sơn nhà tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hoàn hảo.
Quý khách có nhu cầu sơn nhà, sơn nhà đẹp tại hà nội hay tư vấn sơn nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0983 030 214
Cám ơn quý khách đã đọc bài viết sơn nhà đẹp với sơn jotun cửa chúng tôi.Quý khách có thể xem thêm giá sơn nhà trọn gói tại đây:bảng giá sơn nhà trọn gói tại hà nội