thợ sơn nhà tại hà nội-sơn nhà đẹp-giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà hà nội thấy nhiều gia đình xây nhà xong mà không biết lựa chọn cho mình loại sơn nào tốt để thi công sơn nhà mình? Qua bài viết này chúng tôi muốn góp ý một chút về các đặc tính của từng chủng loại sơn để các bạn hiểu thêm khi bạn đang băn khoăn lựa chọn màu sắc, chủng loại sơn.
sơn nhà tại cầu giấy
Trước tiên mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại sơn có thương hiệu và chất lượng đã được người việt nam sử dụng và tin dùng như : Sơn Dulux – Sơn Joton -sơn kova và Sơn Nippon.

chọn sơn dulux-sơn jotun-sơn kova-sơn Nippon khi sơn nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại sơn, hãng sơn cho bạn lựa chọn, trong các hãng sơn này đều có loại tốt và loại trung bình. Để biết loại nào phù hợp với bạn nhất thì còn phải xem kinh phí đầu tư của ban bao nhiêu. Từ đó ta mới có sự lựa chọn phù hợp.
Tất cả các loại sơn trên đều có những công dụng giống nhau và khác nhau
Giống nhau :.
-Tất cả các loại sơn đều có độ che phủ cao và dễ thi công, dùng trang trí và bảo vệ các bề mặt tường nhà.
Khác nhau:
Mỗi một loại sơn đều có một chất lượng khác nhau và những đặc tính và độ bền khác nhau.
+ sơn dulux : Ngăn ngừa vết bẩn bám trên tường tốt hơn các loại sơn thông thường.
Chùi rửa dễ dàng mà không phá hủy màng sơn.
Chịu chùi rửa nhiều gấp 10 lần loại sơn thông thường.
Che lấp tốt.
+ sơn jotun : Dòng sơn cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng mờ sang trọng và vẻ đẹp đó sẽ được gìn giữ mãi theo năm tháng.-Mặt sơn nhẵn mịn.
-chống nấm mốc.
-Che lấp khe nứt nhỏ.
+ sơn kova : có tính chống thấm tốt cho bề mặt bêtông, ximăng.có tính kháng kiềm cao rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của việt nam.
-Có độ phủ cao, bền lâu
-Khô nhanh, dễ thi công, bề mặt mịn màng
-Không cháy, không độc hại an toàn với người thi công và sử dụng.
+ sơn nippon : Thân thiện với môi trường Sơn Nippon bảo vệ môi trường ở từng phương diện.-sơn bền màu và dễ bám bề mặt.
– có độ bám cao.
Chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ sơn nhà.Việc lựa chọn loại sơn tốt và đắt tiền chưa hẳn đã tốt cho ngôi nhà của bạn nếu công tác thi công kém.

thợ sơn nhà thi công sơn nhà tại hà nội

Đội thợ sơn nhà tại hà nội với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sơn nhà chúng tôi nhận thi công sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ…trên khắp khu vực hà nội.
+ Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mài thô đến mài tinh.
+ Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này thì bạn phải thi công trong thời tiết nắng.
+ Hận chế dùng bột bả matit, nếu có thì lớp bả trên tường càng mỏng càng tốt, và tất nhiên không nên dùng bột bả matit rẻ tiền.
+ Tiếp đến là khâu sơn: nên sơn ít nhất 1 lớp sơn lót. Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 1 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều.
+ Lưu ý cuối cùng là chúng ta nên có thời gian để lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiềng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.
Dịch vụ sơn nhà Hà Nội, công ty sơn sửa nhà, sơn lại nhà
– Với những gia đình có tài chính eo hẹp, hay bạn là người đi thuê nhà, cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn loại sơn trung bình cụ thể như là sơn maxilite , năm 2014 hiện nay trên thị trường 1 thùng sơn 18 lít của maxilite đang có giá khoảng 800k -> 950k( tùy theo bạn mua ở đại lý cấp I hay cấp II và màu sắc đậm hay nhạt)
Quý khách có nhu cầu thi công sơn nhà hay cần thợ sơn nhà tại hà nội-sơn nhà đẹp-giá rẻ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua sdt
Điện thoại: 0983 030 214