dịch vụ sữa chữa nhôm kính tại Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi nhận sữa chữa các loại tủ nhôm kính, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công làm cửa, tủ, vách ngăn nhôm kính xưởng nhôm kính Hùng Ngọc đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

sửa chữa nhôm kính tại hà nội
sửa chữa nhôm kính tại hà nội

sữa chữa tủ nhôm kính tại Hà Nội

Dịch vụ sữa chữa nhôm kính chúng tôi nhận sửa chữa các loại tủ nhôm kính như:
– sữa chữa tủ bếp nhôm kính.
– sữa chữa tủ bày hàng, bán hàng.
– sữa chữa tủ đựng hồ sơ, quần áo….
Ngoài việc sữa chữa chúng tôi nhận thiết kế, thi công làm tủ nhôm kính các loại uy tín, chất lượng giá cả hợp lý trên địa bàn Hà Nội.Chúng tôi nhận cung cấp các phụ kiện tủ nhôm kính…

sữa chữa tủ nhôm kính tại Hà Nội
sữa chữa tủ nhôm kính tại Hà Nội

sữa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên thi công làm cửa nhôm kính chúng tôi nhận sửa chữa các loại cửa nhôm kính như: cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.Bảo trì thay thế phụ kiện: khoá, bản lề tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, hàng chính hãng.Thay kính mới, kính hỏng, thêm bulong, ốc vít sau nhiều ngày bị han gỉ, thay kính, thay bàn lề …..
Với những người thợ sửa chữa, lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng khắc phục mọi sự cố của các thiết bị cửa nhôm kính.

sữa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội
sữa chữa cửa nhôm kính tại Hà Nội

sữa chữa vách ngăn nhôm kính tại Hà Nội

Vách ngăn nhôm kính đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thiết kế và thi công làm vách ngăn nhôm kính, sữa chữa vách ngăn nhôm kính uy tín chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại vách ngăn nhôm kính.
Quý khách hàng có nhu cầu sữa chữa nhôm kính tại Hà Nội giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT :