thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội

Với đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ tại hà nội chúng tôi nhận sơn nhà, sơn lại nhà, sơn sửa nhà, làm trần thạch cao uy tín chất lượng ở hà nội.Phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

thợ sơn nhà tại hà nội
thợ sơn nhà tại hà nội

Giới thiệu về đội thợ sơn sửa nhà tại hà nội giá rẻ

Là một đội thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp của dịch vụ sơn sửa nhà hà nội đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn sửa nhà chúng tôi được đào tạo bài bản, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng nâng cao chuyên môn, nhiệt tình trong công việc luôn đặt chất lượng và tính thẩm mĩ công trình nên hàng đầu, đặc biệt giá cả rất hợp lí nhưng đảm bảo thi công đúng thời hạn,đúng chất lượng công trình.Điều đó sẽ được chứng minh khi khách hàng đến với chúng tôi. Và đã được các khách hàng tại hà nội đánh giá cao và rất yêu thích.
thợ sơn sửa nhà của dịch vụ sơn sửa nhà hà nội chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ sau:
Chúng tôi chuyên nhận sơn nhà, sơn lại nhà, sơn sửa nhà, làm trần thạch cao, sửa chữa trần thạch cao, sửa chữa nhôm kính, làm nhôm kính, sửa chữa cửa sắt, làm cửa sắt uy tín chất lượng giá rẻ cho mọi công trình nhà ở.
Với chiến lược phát triển lâu dài, cùng đội ngũ thợ sơn sửa nhà có chuyên môn tay nghề cao, chúng tôi đang trở thành một địa chỉ hàng đầu cung cấp Dịch Vụ sơn sửa nhà tại TP Hà Nội.
thợ sơn sửa lại nhà tại hà nội

Quy trình thi công của thợ sơn sửa nhà tại hà nội giá rẻ

Bước 1 : nhận cuộc gọi của khách hàng và phân loại công việc.
Bước 2 : cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng trong thời gian sớm nhất để khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch thi công theo thỏa thuận.
Bước 3 : báo giá trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về nguyên vật liệu, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công.
Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công theo đúng thời gian và kỹ thuật đã thỏa thuận.
Bước 5 : quyết toán hợp đồng thi công
Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ trong ngày cho qúy khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.
qúy khách hàng có nhu cầu thợ sơn sửa nhà tại hà nội giá rẻ hãy liên hệ đến dịch vụ sơn sửa nhà hà nội theo SĐT: 0983 030 214