dịch vụ làm mái tôn, sửa chữa mái tôn uy tín-chất lượng tại hà nội

Dịch vụ làm mái tôn tại hà nội chuyên nghiệp với đội ngũ thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bảo hành 10 năm. Chúng tôi nhận thi công làm mái tôn và sửa chữa mái tôn tại hà nội.

làm mái tôn tại hà nội
làm mái tôn tại hà nội

làm mái tôn tại hà nội uy tín-chất lượng

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề lâu năm trong lĩnh vực thiết kế,thi công làm mái tôn.Giá thi công làm mái tôn tại công ty chúng tôi luôn ưu đãi nhất tại hà nội.Chúng tôi cam kết thi công nhanh đạt đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng của hai bên
Mái tôn được áp dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay vì sự tiện lợi, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau.có ưu điểm lớn là: thi công nhanh – giá thành rẻ. Do vậy mái tôn được sử dụng trong xây dựng nhà xưởng sản xuất, siêu thị, kho chứa hàng, gia hàng…Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mái tôn không tránh được những hư hại, hỏng hóc do những sự cố của tự nhiên như ăn mòn kim loại gây dột mái tôn, gió – bão gây tốc mái tôn gây ra sự phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống, sản xuất kinh doanh của quý khách.Khi đó quý khách cần tìm đến dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín-chất lượng. Hãy gọi theo SĐT : 0166 277 88 35 dịch vụ làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại hà nội.

sửa chữa mái tôn tại hà nội
sửa chữa mái tôn tại hà nội

sửa chữa mái tôn tại hà nội

Chúng tôi – dịch vụ làm mái tôn tại hà nội là đơn vị chuyên làm mái tôn và sửa chữa mái tôn Uy tín Số 1 hiện nay. Chúng tôi đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn khác nhau trên khắp Hà Nội và các vùng lân cận.
Dịch vụ sửa chữa mái tôn của chúng tôi với đội thợ có trách nhiệm và tay nghề cao. Luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc chính xác nhất để giảm bớt chi phí sửa chữa trong công việc Sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Quy trình làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại hà nội của chúng tôi
Bước 1: Khảo sát công trình bị hư hỏng:
Chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát nguyên nhân gây ra bị dột, hư hỏng,… để từ đó đưa ra hướng sửa chữa mái tôn tốt nhất cho công trình.
Bước 2: Thỏa thuận giá cả và thời gian thi công.
Bước 3: thi công sửa chữa mái tôn theo như thỏa thuận.
Qúy khách hàng có nhu cầu làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại hà nội liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0166 277 88 35