Dịch vụ sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội

Dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội nhận thi công sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội như sơn nhà dân, làm mới các căn hộ trung cư xuống cấp. sửa chữa khắc phục các sự cố, hiện tượng tường nhà bong tróc hiệu quả, chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền nhiều năm sử dụng.
Chúng tôi có đội thợ trên 10 năm kinh nghiệm thi công, công việc sơn sửa nhà cho các hộ gia đình, căn hộ chung cư,văn phòng công ty,nhà xưởng,bệnh viện,trường học….tại hà nội.
sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội
Thi công sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà, phục vụ nhanh 24/7… Đó là phương trâm của dịch vụ sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sơn sửa giá rẻ tại hà nội.

nhận thi công sơn sửa nhà với các hạng mục

Các hạng mục sơn sửa nhà chúng tôi nhận thi công như:
– Sơn sửa nhà cũ
– Sơn sửa nhà cấp 4
– Sơn sửa nhà biệt thự
– Sơn sửa nhà tập thể
– Sơn sửa nhà chung cư
– Sơn sửa nhà bếp
– Sơn sửa nhà vệ sinh
– Cung cấp nhiều loại sơn nhà, sơn trang trí chất lượng khác nhau
– Nhận thi công sơn nhà, sơn tường…
Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tới tận công trình khảo sát, tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc, sơn, sửa lại một cách hoàn hảo, thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.
Với đội thợ sơn sửa nhà nhiều năm trong nghề, kỹ thuật lăn sơn đạt trình độ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi nhận sơn sửa nhà cho mọi công trình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

thợ sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội chuyên nghiệp

Với những người thợ sơn sửa nhà, thợ sơn nhà có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Thợ Sơn Nhà tại hà nội của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa những loại sơn,mẫu màu sơn đẹp phù hợp với sở thích và cung mệnh của từng thành viên trong gia đình, giúp quý khách hiểu rõ hơn đặc tính và công dụng của từng loại sơn, từ đó đưa ra quyết định chọn lựa những loại sơn tốt và bền nhất, chúng tôi luôn đảm bảo nhận làm đúng giá nhất trên thị trường hiện nay. Đội thợ sơn sửa nhà nhận sơn sửa nhà giá rẻ tại đống đa và các quận huyện trong nội thành hà nội.
Với tiêu chí “*Hiệu quả và chất lượng là trọng tâm”. Chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.
Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.

quy trình thi công sơn sửa nhà, sơn nhà của chúng tôi

bước 1 khảo sát công trình đưa ra phương án thi công.
Dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội chúng tôi cử nhân viên đến công trình khảo sát kiểm tra tình trạng công trình sau đó chúng tôi đưa ra phương án thi công phù hợp nhất và tiết kiêm nhất.
bước 2 quá trình thi công sơn sửa nhà.
-sửa lý bề mặt tường.
Nếu bề mặt tường bị bong tróc, bị bở, bị rêu mốc thì phải dùng bàn sủi để cạo toàn bộ lớp bột cũ sau đó bả matit lên, chà nhám cho phẳng và làm sạch bề mặt trước khi tiến hành sơn.
-Thi công sơn lót: Dùng chổi hoặc con lăn thi công 1 – 2 lớp sơn lót.
– Thi công sơn phủ: Dùng chổi hoặc con lăn thi công 02 lớp sơn phủ

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận sơn sửa nhà, thi công bắn trần – vách ngăn thạch cao, hận phun sơn sắt – sơn gỗ -sơn giả đá quét vôi ve làm mới nhà cho gia đình và văn phòng cơ quan.
Quý khách có nhu cầu cần thi công sơn sửa nhà tại ĐỐNG ĐA hà nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT: 0983 030 214