sơn nhà,sửa nhà tại hà nội

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ, SƠN NHÀ, XỬ LÝ CHỐNG THẤM, THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI.

sơn nhà đẹp5
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách
Dịch vụ của chúng tôi:

– Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

– Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

– Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.

– Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.

-Thi công trần thạc cao, sơn nhà, sửa nhà, sơn tường

-Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.

-Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

– Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.

-Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính..

– Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

-Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Quy trình làm việc:
Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi :

Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành ký hợp đồng và triển khai công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

Chúng tôi nhận với giá cả cạnh tranh nhất và làm có bảo hành. Đặc biệt dịch vụ xử lý chống thấm bảo hành vĩnh viễn.

Qúy công ty và quý khách hàng cần hóa đơn VAT hoặc không cần hóa đơn VAT chúng tôi đều phục vụ và sẽ báo giálinh hoạt.

DỊCH VỤ LĂN SƠN, SỬA NHÀ, CHỐNG THẤM, LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG

Sơn Sửa Nhà:

SON NHA5

Sơn sửa nhà, chống thấm, thi công trần thạch cao, sơn nhà, lăn sơn, sơn tường, sơn bả
xây cầu thang, nhà cấp 4, nhà gia đình, văn phòng cơ quan, sửa nhà gia đình, sửa văn phòng, sửa nhà vệ sinh, sửa nhà ăn,sửa nhà nhanh, sửanhà tập thể, sửa nhà theo yêu cầu, sửa chữa nhà, sửa nhà chung cư, sửa nhà tại Tp.HCM, sửa nhà cũ, sửa chữa nhà,dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, tháo dỡ nhà, chuyên sửa nhà, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà uy tín, cải tạo nhà cũ, sơn nhà XỬ LÝ, SỬA CHỮA NHANH PHỤC VỤ MỌI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI.

Xây tường, trát tường, ốp lát …

XỬ LÝ CHỐNG THẤM:

SON NHA3

Các công trình được xây dựng ẩu, không đảm bảo chất lượng, công trình cũ, do lâu năm đã hết khấu hao. . . thường xuất hiện tình trạng thấm nước, thấm chân tường, thấm qua mái, trần nhà gây nhiều bất tiện cho gia chủ nhất là về mùa mưa.

Với các kỹ sư giầu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát đánh giá nguyên nhân gây ra thấm nước cho căn hộ của quý khách và có phương án xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối đảm bảo hiện tượng sẽ không tái diễn trở lại.

Thấm dột: hiện tượng, nguyên nhân và giải pháp

Hiện tượng:

Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, trần ngả màu, ố vàng, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Nguyên nhân:

Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.

Khắc phục thấm, dột:Dichj Dịch vụ làm chống thấm tại Hà Nội, Chống thấm trần nhà, Chống thấm sân thượng, Chống thấm trần rạn nứt

Việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp vữa gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.

Tại điểm nứt giữa đỉnh tường và mái, khi không trám bít hiệu quả thì dùng những tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt. Việc thấm dột mái còn do các máng xối có lòng cạn, khi mưa lớn nước không thoát kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Cũng có thể be mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó đổ vữa xi măng vào, vữa xi măng sẽ ngấm vào bề mặt bê tông qua các khe rỗng, khi ngưng kết sẽ trám hết các khe rỗng này làm bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm.