sửa chữa điện nước tại hà nội uy tín chất lượng

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại hà nội chúng tôi tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước trên khắp Hà Nội uy tín chất lượng.Bạn ở hà nội, nhà bạn đang bị hư hỏng về điện hoặc nước, hãy liên hệ ngay SĐT: 0983 030 214 chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sửa chữa mọi sự cố về điện nước.
sửa chữa điện nướ tại hà nội

Các Dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước chúng tôi

Sửa chữa các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

Sửa chữa các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

– Nhận lắp đặt điện dân dụng cho các công trình tại hà nội.

– Nhận lắp đặt nước dân dụng cho các công trình.

– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện

– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…
Đến với chúng tôi, quý khách luôn yên về chất lượng và giá cả. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất.
lắp đặt điện nước tại hà nội

lắp đặt sửa chữa điện nước giá tốt nhất

Quý khách hàng có sử dụng dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước của chúng tôi :
– Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí

– Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.

– Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

– Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện nước tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi theo SDT : 0983 030 214 (mr luật)