Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội của chúng tôi luôn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn nhà nhanh và chuyên nghiệp nhất tại hà nội trong nhiều năm qua.Quý khách có nhu cầu sơn nhà, sơn lại nhà cũ ở tây hồ hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mầu sắc, lựa chọn vật liệu sơn cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Nhận sơn nhà cũ tại tây hồ hà nội với các hạng mục:
• Khi lớp sơn cũ cùng với thời gian sẽ bị bong tróc, hoen ố.
• Căn nhà của bạn có các vết xước, lỗ thủng, vỡ, rạn nứt … bởi các hoạt động hàng ngày.
• Bạn đang cần tân trang lại căn phòng, căn nhà cũ mới mua.

Quy trình sơn nhà cũ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sơn nhà, sơn lại nhà cũ chúng tôi hiểu được quy trình sơn nhà cũ, tường cũ gồm các bước sau:
+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường cũ.
+ Vá lại chỗ tường bị rạn nứt, thủng vỡ… .
+ Vệ sinh sạch sẽ lại bề mặt tường lần 2.
+ Tiến hành thi công lăn sơn
+ Xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh (nếu có)
Sử dụng các kỹ thuật sơn nhà chuyên nghiệp tích lũy qua nhiều công trình mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho ngôi nhà của bạn!

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn màu sắc, lựa chọn chủng loại sơn cho phù hợp với ngôi nhà của mình.
son nha cu11

thợ sơn nhà thi công sơn nhà cũ tại tây hồ hà nội

Với đội ngũ thợ sơn nhà nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật lăn sơn nhà đạt trình độ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi nhận lăn sơn nhà cũ cho mọi công trình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sơn nhà cũ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà cũ, sơn phòng cũ….. vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ sơn nhà cũ của chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!
son nha cu12

dịch vụ sơn nhà cũ tại tây hồ hà nội uy tín-chất lượng

Để đảm bảo cho ngôi nhà cũ của bạn được mang 1 chiếc áo mới tuyệt đẹp và bền màu theo thời gian. Ngoài chất lượng Sơn còn phụ thuộc rất nhiều vào những người thợ sơn và khâu thi công Sơn nhà.Chúng tôi xin chia sẻ với quý Khách hàng về cách xử lý bề mặt tường nhà cũ như thế nào để chuẩn bị bề mặt tốt nhất trước khi Sơn.
Trước khi sơn, tường cần đảm bảo hai yếu tố sau đây: SẠCH và KHÔ.
Bề mặt SẠCH là bề mặt không còn bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn… hay bất kỳ yếu tố nào làm giảm độ bám dính của màng sơn.
Độ ẩm tường cần đạt dưới 16% mới phù hợp để thi công.
Sơn nhà cũ với bề mặt tường đã quét vôi, ve: tốt nhất nên xả bỏ lớp vôi cũ (bằng bàn chải sắt hoặc cây sủi), sau đó mới tiến hành vệ sinh bề mặt tường, trét bột rồi sơn.

Nếu không xử lý sạch lớp vôi, ve bên dưới, khi sơn lên thì lớp sơn mới có thể bị bong tróc do lớp vôi, ve bên dưới có độ bám dính kém.

Nếu lớp sơn cũ không còn bám dính tốt thì cần phải xả bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ (bằng cây sủi hay bàn chải sắt), sau đó làm vệ sinh sạch bề mặt rồi bả matit, sơn lót chống kiềm và sơn hoàn thiện.
Sơn nhà cũ với bề mặt tường vẫn còn lớp sơn cũ vẫn còn bám dính tốt thì chỉ cần làm vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau đó sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn hoàn thiện (sơn mầu).

Để xác định xem lớp sơn cũ có còn bám dính tốt hay không có thể kiểm tra bằng cách sau: Dùng băng keo giấy rộng 1cm dán lên tường một khoảng 20cm sau đó bóc ra. Nếu lớp sơn cũ bị tróc ra nhiều thì độ bám dính không còn tốt. Nếu lớp sơn cũ không tróc hoặc tróc rất ít thì độ bám dính còn tốt, có thể thi công mà không cần xả bỏ lớp sơn cũ.
Sơn nhà cũ với bề mặt tường đã từng sử dụng giấy dán tường. Sau khi đã lột bỏ giấy dán tường, bề mặt tường phải được xử lý thật sạch các vết bẩn, keo dán cũ trên bề mặt cũ với dung môi hay giấy nhám. Nếu bề mặt bị lỗ hổng thì phải bả matit lại bằng bột trét, để khô sau đó dùng giấy giáp vệ sinh thật sạch rồi sơn lại theo hệ thống 1 lớp sơn lót Chống kiềm và 2 lớp sơn phủ (sơn mầu):
Mọi chi tiết về tư vấn sơn nhà cũ tại tây hồ hà nội, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà, sơn lại nhà, sơn nhà cũ tại tây hồ hà nội hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0983 030214