Đội thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại hà nội nhận làm trần thả thạch cao, trần thả nhựa cho nhà dân, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, nhà kho. Với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu chúng tôi nhận thi công trần thả giá rẻ ở các quận huyện thuộc nội ngoại thành Hà Nội.

Nhận làm trần thạch cao thả giá rẻ uy tín chất lượng

Dichvusonsuanhahanoi.com chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và làm mới trần thạch cao thả tại Hà Nội, nhận làm trần thả nhựa uy tín-chất lượng-chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sửa chữa, thi công làm trần thả giá rẻ cho nhà dân, nhà xưởng, nhà trọ, cửa hàng, văn phòng công ty các công trình xây dựng tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao thả và làm trần nhựa thả vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp-uy tín-chất lượng. Với đội thợ làm trần thạch cao thả tại Hà Nội chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng quý khách.

Trần thạch cao thả là gì?

Trần thạch cao thả là những miếng thạch cao được ghép với nhau với phần thanh xương lộ ra bên ngoài hay nói cách khác là tấm trần thạch cao được gác lên trên khung xương. Trần thạch cao thả có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, không chứa các thành phần độc hại. Trần thạch cao thả được cấu tạo với khung xương và các tấm thạch cao có kích thước 600x600mm hoặc 600x1200mm. Trần thạch cao thả có nhiều ưu điểm và thường được ứng dụng cho các trần nhà có kích thước rộng lớn của các công trình như văn phòng, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga.
Các loại trần thạch cao thả
Trần thạch cao thả có vô số chủng loại nhưng được chia làm ba loại chính là:
1 trần thạch cao thả tấm phủ PVC.
2 trần thả sợi khoáng.
3 trần thả tấm nhựa.

nhận làm trần thả giá rẻ tại hà nội
thợ nhận làm trần thả giá rẻ tại hà nội

Trần thả bao nhiêu tiền 1 m2 ?

– Trần thạch cao thả có giá từ 160.000vnđ-190.000vnđ/m2.
– Trần thả nhựa có giá từ 190.000vnđ-210.000vnđ/m2.
Giá làm trần thả theo 1 m2 phụ thuộc vào loại khung xương, loại tấm thả sử dụng và mặt bằng thi công khó hay dễ.

Thợ làm trần thạch cao thả giá rẻ tại Hà Nội

Đội thợ làm trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội Luật Thiên chuyên nhận làm trần thạch cao thả, trần thả nhựa cho nhà dân, nhà chung cư, nhà kho, nhà xưởng, cửa hàng, trường học, văn phòng công ty và các công trình xây dựng tại Hà Nội. Với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu chúng tôi nhận thi công trần thả giá rẻ ở các quận huyện trên khắp thành phố Hà Nội.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa trần thả, làm trần thạch cao thả, cần tìm thợ làm trần thạch cao thả tại Hà Nội vui lòng liên hệ SDT : 0983.030.214 (mr luật)