Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội chúng tôi xin gửi tới quý vị một số mẫu màu sơn nhà đẹp năm 2014 được nhiều người ưa chuộng tin dùng.
holine-Mr luat

một số mẫu màu sơn nhà đẹp năm 2014 được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Những gợi ý về màu sắc sơn khi sơn nhà cho không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp của dịch vụ sơn sửa nhà hà nội dưới đây giúp bạn tìm được một phương án phối màu phù hợp để có một mẫu phòng đẹp và thư giãn như mong muốn.
Theo nghiên cứu về khoa học màu sắc, những nhóm màu sắc sơn lấy cảm hứng từ thiên nhiên như cây lá, biển trời, sông suối, hoa cỏ … là những nhóm màu phát huy hiệu quả nhất để tạo ra một không gian yên tĩnh của nghỉ ngơi và thư giãn.
Màu trắng thanh khiết và chân thành.
nha trang
Màu xanh nhẹ nhàng(thích hợp cho phòng ngủ và phòng tắm)
nha xanh

Màu vàng tạo thêm sức sống.
nha vang

Những mẫu phòng thuộc phong cách thư giãn trên sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trang trí lại nhà mình.

bí quyết phối màu sơn nhà đẹp 2014

Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội hiểu được công việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà của bạn là một bước vô cùng quan trọng đối với tổ ấm của bạn trong năm 2014 này.Nếu chỉ đơn thuần chọn những gam màu đơn giản để làm màu sơn cho tổng thể ngôi nhà thì điều đó sẽ hết sức dễ dàng cho việc thi công nhưng sẽ khiến ngôi nhà trở nên nhạt nhòa trước mắt mọi người. Vì thế, mỗi một không gian đều được bạn nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra những gam màu hợp lý sẽ giúp tổ ấm mới của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.