Dịch vụ sơn sửa nhà Hà Nội cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói tại hà nội đảm bảo sơn nhà chĩnh hãng chất lượng. Nhận sơn nhà mới, nhà cũ, lăn sơn tường nhà, sơn chống thấm uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Đội thợ sơn nhà được đào tạo bài bản đảm bảo kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Không chỉ đảm bảo chất lượng, thợ sơn nhà tại Hà Nội còn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Cần dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội gọi ngay 0983.030.214 đảm bảo uy tín chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sơn nhà trọn gói cam kết sơn nhà chính hãng đảm bảo chất lượng. Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ giúp ngôi nhà đẹp mãi với thời gian. Với những người thợ sơn nhà tại hà nội chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm thi công sơn nhà, bả matit, làm trần thạch cao đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
lh: 0983 030 214 để được tư vấn tốt nhất.
dịch vụ sơn nhà trọn gói tại hà nội
Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại hà nội của chúng tôi có rất nhiều những chủng loại sơn, thương hiệu sơn cho quý khách hàng lựa chọn như : sơn jotun, sơn Dulux, sơn kova. sơn maxilite…..

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ

-Sơn nhà biệt thự
-sơn cửa hàng
-Sơn nhà chung cư
-Sơn văn phòng
-Sơn nhà riêng
-Sơn nhà cho thuê
-Sơn lại nhà
-sơn nhà cũ
-sơn nhà mới
-sơn xí nghiệp
-Sơn cửa và đồ dùng bằng sắt-gỗ
-Sơn chống thấm
-Sơn giả đá-sơn giả gỗ
Khi quý khách gọi đến chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát, tư vấn chủng loại sơn, màu sơn phù hợp với căn nhà của quý khách.
Dịch vụ sơn nhà trọn gói Hà Nội cung cấp thợ sơn nhà chuyên nghiệp cho khách hàng, từ những ngôi nhà nhỏ đến những tòa nhà cao tầng. Không chỉ đảm bảo chất lượng, thợ sơn nhà tại Hà Nội còn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp căn nhà của bạn trở nên bắt mắt và đẹp mắt hơn
Sơn nhà trọn gói bao gồm bạt che phủ đồ đạc trong phòng ( khi sơn lại nhà), thi công sơn theo chủng loại sơn quý khách chọn và các vật dụng cần thiết .Dọn dẹp vệ sinh sau khi thi công. Hỗ trợ quý khách kê lại đồ đạc trong phòng.
giá sơn nhà hà nội
Dịch vụ sơn nhà hà nội luôn có những người thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến tận nơi để khảo sát và phân tích từng chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà bạn và tư vấn dùng những sản phẩm sơn phù hợp và cách xử lý bề mặt tường tốt nhất.

Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội

Bảng báo giá thợ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

1. Bảng báo giá sơn nhà sơn DULUX

Xem qua bảng báo giá sơn nhà trọn gói với vật tư từ thương hiệu sơn Dulux
1 Sơn Dulux bóng cao cấp 55.000 – 65.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 5-10 năm
2 Sơn Dulux mịn cao cấp 45.000 – 55.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-5 năm

2. Bảng báo giá sơn nhà sơn Jotun

Xem qua bảng báo giá sơn nhà vơi vật tư từ thương hiệu sơn Jotun
1 Sơn Jotun bóng cao cấp 55.000 – 65.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-7 năm
2 Sơn Jotun mịn cao cấp 45.000 – 55.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3 năm

3. Bảng báo giá sơn với nguồn vật tư từ thương hiệu sơn Kova

Xem qua bảng báo giá sơn nhà với vật tư từ thương hiệu sơn Kova.
1 Sơn Kova bóng cao cấp 65.000 – 75.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-10 năm
2 Sơn Kova bán bóng cao cấp 55.000 – 65.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-7 năm
3 Sơn Kova mịn cao cấp 35.000 – 45.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3 năm

4. Bảng báo giá sơn nhà sơn Mykolor

1 Sơn Mykolor bóng cao cấp 60.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-10 năm
2 Sơn Mykolor mịn cao cấp 45.000 VND/M2 1 lớp lót và 2 lớp màu 3-7 năm
Các bảng báo giá này được áp dụng trong điều kiện bề mặt tường bình thường hoặc mới. Trên thực tế thì báo giá có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó trong quá trình thi công, yêu cầu khác của khách hàng….vv nên có thể thay đổi. Ngoài ra, khách hàng có thể tự mua vật tư cho công trình của mình và bảng giá có thể được tính theo công của đội ngũ.
Bảng giá áp dụng với diện tích sơn trên 100m2 , dưới 100 m2 gọi trực tiếp thợ sơn 0983.030.214. Chúng tôi nhận sơn từ những việc nhỏ nhất như phòng trọ, ki ốt, cửa hàng…1 bức tường thợ cũng đến làm.
Nếu bạn lo phần sơn nhà mình sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí bên ngoài , vượt với dự toán ban đầu của mình. Đội thợ sơn nhà trọn gói tại hà nội của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà bạn giảm được 20% chi phí so với bạn tự thuê thợ thi công . Chúng tôi sẽ thi công sơn nhà đúng theo yêu cầu của gia chủ mà không phát sinh thêm một chi phí nào khác.

Thợ sơn nhà tại Hà Nội trọn gói giá chỉ 30.000đ/m2

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói trên thành phố Hà Nội. Nhưng Để chọn được dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ và đội thợ sơn nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp là không dễ.
Dịch vụ sơn nhà Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp thợ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội giá từ 30.000đ/m2. Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.
– Đội thợ sơn nhà trọn gói tại Hà Nội thi công sơn nhà trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi qua khảo sát khối lượng công việc và báo giá chi tiết tại nhà.

– Đội thợ sơn nhà là do chúng tôi trực tiếp quản lý, giám sát thi công nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Quá trình bảo dưỡng, bảo hành được chúng tôi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì đã thống nhất trong hợp đồng.

– Quá trình khảo sát, báo giá, thi công sẽ được chúng tôi xử lý nhanh nhất và sớm nhất nhằm đảm bảo tiến độ thi công và các vấn đề liên quan khác.

– Chúng tôi Dịch vụ sơn nhà Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sơn nhà, sơn tường, bả matit hàng đầu trong lĩnh vực sơn nhà tại Hà Nội.

Các bước thợ thi công sơn nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Cần vệ sinh nhà trước khi tiến hành sơn
Nếu nhà của bạn là nhà mới thì chúng tôi sẽ dùng giấy nhám hoặc đá mài để cọ sạch bề mặt của tường, quét sạch hết mọi bụi bẩn.
Nếu là nhà cũ: Đội sơn nhà sẽ tiến hành cạo sạch lớp sơn cũ, chà sạch bề mặt trước khi sơn.

Bước 2: Tiến hành xử lý chống thấm, các lỗi của tường
Việc xử lí các lỗi của tường trước khi sơn nhà rất quan trọng. Bởi nếu bạn không xử lí triệt để các lỗi rất có thể sẽ dẫn đến tường nhà bạn sau khi sơn xong thì nhanh chóng bị bong tróc, hư hỏng. Có thể xử lí chống ẩm bằng sơn lót chống thẩm thấu.

Bước 3: Dùng bả matit
Bả này sẽ có tác dụng làm phẳng bề mặt cần sơn, làm cho khi bạn sơn lại bước tường trở nên đẹp hơn.

Bước 4: Sơn lót
Sơn lót có tác dụng chống tác động trực tiếp từ tường sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống kiềm, chống thẩm thấu, chống xâm nhập.

Bước 5: Sơn phủ
Đây là bước cuối cùng để bảo vệ và trang trí đẹp cho ngôi nhà bạn. Sau khi sơn xong, thợ sơn sẽ vệ sinh sạch sẽ không gian của bạn trước khi bàn giao.
Liên hệ dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội
Hotline: 0983.030.214 – Mr Luật
Email: dichvusonsuanhahanoi@gmail.com
Website: https://dichvusonsuanhahanoi.com/