Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Làm mái tôn.Chúng tôi nhận thi công làm mái tôn giả ngói tại hà nội.
ton gia ngoi1

Đội thợ thi công làm mái tôn giả ngói tại hà nội

Dịch vụ sơn sửa nhà hà nội Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Làm mái tôn.Chúng tôi chuyên nhận thi công làm mái tôn giả ngói, làm mái tôn nhà xưởng, làm mái tôn kho lạnh, làm mái tôn các công trình nhà dân trên địa bàn tất cả các quận huyện tại hà nội.
Với đội ngũ công nhân,kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công mái tôn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng giải pháp làm mái tôn giả ngói hiệu quả nhất, kinh tế nhất.

dịch vụ thi công làm mái tôn giả ngói tại hà nội

Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng Mái tôn giả ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.
Mái tôn giả ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
DICHVUSONSUANHA.COM có đội thợ chuyên ngành cơ khí.Nhận thi công làm mái tôn giả ngói tại hà nội.Chúng tôi với đội thợ cơ khí chuyên nghiệp, năng động, làm việc nhiệt tình, chịu khó… và dịch vụ cơ khí đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm mái tôn cấp thiết trên của quý khách hàng.
Ngoài thi công làm mái tôn giả ngói ra chúng tôi còn thi công Làm Mái tôn truyền thống, Làm Mái tôn cách nhiệt, Làm Mái tôn chống ồn, Làm Mái tôn chống nóng, Làm Mái tôn giả ngói, Làm Mái tôn vòm, Làm Mái tôn lạnh, Làm Mái tôn Olympic…
ton gia ngoi1
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TÔN GIẢ NGÓI:
Tính năng của mái tôn giả ngói
-Đây là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn .
Tiêu chuẩn sản phẩm mái tôn giả ngói.
-Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học & công nghệ Tp Hồ Chí Minh.
Ưu điểm của mái tôn giả ngói.
– Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu làm mái tôn chống nóng và những dịch vụ nêu trên hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0983.030.214.